"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 21/09/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 309138

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VÕ LAO THỰC HIỆN MẶC ĐỒNG PHỤC NHẬN DIỆN CỦA TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN VÀO NGÀY THỨ 2 VÀ THỨ 6 HẰNG TUẦN

    Thực hiện chỉ đạo của các cấp công đoàn về việc thực hiện may, mặc áo đồng phục nhận diện Công đoàn Việt Nam, Công đoàn trường THCS Võ Lao đã tích cực vận động, tuyên truyền cho đoàn viên công đoàn về ý nghĩa của việc thực hiện mặc đồng phục công đoàn, tạo ra sự đồng thuận cao trong tập thể đoàn viên của đơn vị.

Tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường
    Ngay từ tháng 9 của năm học này, đoàn  viên công đoàn nhà trường đã thực hiện mặc đồng phục công đoàn vào các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, các hội nghị, hội thảo, các hoạt động do Công đoàn  và nhà trường tổ chức. 
Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2018-2019
Cán bộ, giáo viên Trường THCS Võ Lao kí cam kết thi đua với Hiệu trưởng
Thực hiện mặc đồng phục trong hội nghị tuyên truyền pháp luật
     Việc làm này đã  giúp xây dựng tốt văn hóa công sở, thể hiện tình đoàn kết trong đơn vị. Việc mặc nhận diện đồng phục công đoàn còn mang lại cảm giác tự hào cho mỗi đoàn viên trong tổ chức công đoàn, mỗi đoàn viên công đoàn đều tự rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường.
Người viết
Lê Minh Sơn, CTCĐ trường THCS Võ Lao
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900