"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 21/09/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 309139

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS trường Tiểu học số 2 Phố Ràng tổ chức các hoạt động ủng hộ cán bộ, đồng bào xã Nghĩa Đô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 Trong tháng 10/2018 do ảnh huởng của thiên tai, bão lũ, đời sống của cán bộ và nhân dân xã Nghĩa Đô huyện Bảo Yên đã bị ảnh hưỏng nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về tài sản và hoa màu. Thấu hiểu sự khó khăn, mất mát rất lớn của cán bộ và nhân dân, phát huy truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần tương thân, tương ái để ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt. Vừa qua, Công đoàn trường Tiểu học số 2 Thị trấn Phố Ràng huyện Bảo Yên phối hợp với Liên đội của nhà trường phát động phong trào “Tuơng thân, tuơng ái” đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trưòng ủng hộ, quyên góp, chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Nghĩa Đô, giúp nhân dân khắc phục những thiệt hại sau mưa lũ. Nhà truờng đã vận động cán bộ, giáo viên và học sinh quyên góp trao tặng 3.300.000 đồng và 1.341 bộ quần áo cùng nhiều cặp sách, giày dép cho nhân dân xã Nghĩa Đô bị thiệt hại nặng nề do cơn lũ lịch sử gây ra.

Đồng chí Chủ tịch CĐCS  trường TH số 2 Phố Ràng
 trao quà cho người dân xã Nghĩa Đô
    Cũng nằm trong chương trình phối hợp CĐCS của trường đã vận động đoàn viên Công đoàn, phối hợp với Liên đội của trường phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường phong trào “Vòng tay yêu thương” với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” nhằm giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhất là khi mùa đông giá rét đang đến gần. Nhà trường đã trao tặng 385 bộ quần áo cùng nhiều sách vở, cặp sách đến các bạn trường Tiểu học số 2 xã Xuân Thượng huyện Bảo Yên. 
CĐCS trường TH số 2 Phố Ràng trao quà cho đại diện 
CĐCS và các em học sinh trường Tiểu học số 2 xã Xuân Thượng
      Sự đóng góp, hỗ trợ kịp thời của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà truờng thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân, tuơng ái rất đáng trân trọng. Với tinh thần một miếng khi đói bằng một gói khi no, nhà truờng mong rằng cán bộ và nhân dân xã Nghĩa Đô sẽ nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Các cháu học sinh của trường Tiểu học số 2 xã Xuân Thượng sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên trong học tập, đạt được nhiều thành tích cao và xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.
 
Hoàng Thị Lý
CĐCS trường TH số 2 Phố Ràng - Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900