"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 21/09/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 309138

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “MỘT NGÀY LÀM CÔ GIÁO”

 Ngày 11/10/2018, Ban chấp hành công đoàn Trường Mầm non xã Xuân Giao phối hợp với Hội phụ huynh nhà trường tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên đề “một ngày làm cô giáo”. Tham dự Hội thảo là Hội phụ huynh  toàn  trường, Hội trưởng phụ huynh các lớp và hơn 70 phụ huynh học sinh các  lớp.

Các bậc phụ huynh tham gia Hội thảo chuyên đề một ngày làm cô giáo
Thông qua buổi chuyên đề phần nào giúp phụ huynh hiểu hơn về công việc hàng  ngày và sự vất vả của các cô giáo mầm non ươm mầm cho tương lai. Buổi Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình và tích cực của các bậc phụ huynh thông qua các hoạt động như: Cùng các cô đón trẻ đến trường vào lớp; Thể dục buổi sáng; Các hoạt động học; Tổ chức các hoạt động ngoài  trời; Các hoạt động góc; Cho trẻ vệ sinh cá nhân; Sinh hoạt cơm trưa; Nghỉ trưa ...
Một ngày làm cô giáo đã giúp cho các phụ huynh đồng cảm, sẻ chia và khâm phục  tình yêu thương ở những người mẹ hiền thứ hai của các em. Cũng qua đó các phụ huynh cũng nhận thấy được các con đến trường được học rất nhiều bổ ích như: Các con có kỹ năng tự phục vụ và chăm sóc bản thân. Các con được học nhiều môn học. Được vui chơi  trải nghiệm bổ ích.
Các phụ huynh tham gia trải nghiệm làm cô giáo
Nguyễn Thanh Huyền - CTCĐ trường MN xã Xuân Giao
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900