"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 20/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 337066

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẮC HÀ PHỐI HỢP CHUYÊN MÔN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 Hoà chung không khí cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Công đoàn cơ sở Trường THPT số 2 Bắc Hà phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, thi đấu bóng chuyền hơi, tổ chức thăm hỏi, tặng quà và tri ân các thầy cô giáo nhà trường.

Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng và tạo không khí thi đua sôi nổi trong tập thể các tổ chuyên môn, các lớp và từng cá nhân giáo viên, từng cá nhân học sinh nhằm đẩy mạnh phong trào tự học, tự bồi dưỡng. Đợt thi đua này đã thu được kết quả nhiều giáo viên đạt nhiều giờ dạy tốt, nhiều học sinh vươn lên đạt nhiều điểm khá, giỏi.
Thầy và trò hứng khởi trong các giờ học
Hết mình qua từng đường chuyền
  Bên cạnh phong trào thi đua học tập, các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ cũng được đông đảo cán bộ giáo viên và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Đội bóng chuyền hơi của các nữ giáo viên thi đấu, giao lưu với các đội nữ giáo viên các trường trong cụm, còn 04 đội bóng đá của các nữ học sinh đến từ 15 chi đoàn thi đấu, giao lưu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng, những trận cầu mãn nhãn, gay cấn.
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, phối hợp với các đơn vị trường học trên địa bàn xã Bảo Nhai, trường THPT số 2 Bắc Hà đã tổ chức thành công Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương nhà giáo tiêu biểu xã Bảo Nhai năm 2018. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017- 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo, người đã truyền cho các em hành trang tri thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
Đồng chí Lý Bình Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Bắc Hà tôn vinh các thầy cô
Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT số 2 Bắc Hà nói riêng và các đơn vị giáo dục đóng trên địa bàn xã Bảo Nhai nói chung niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.
 Nguyễn Tiến Sĩ
Chủ tịch Công đoàn trường THPT số 2 Bắc Hà
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900