"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302518

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Trường tiểu học Bắc Lệnh thành phố Lào Cai kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

 Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018 trường tiểu học Bắc Lệnh thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Thầy và trò trường tiểu học Bắc Lệnh đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Hữu Long – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai và đồng chí Hoàng Kim Chi – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố tới dự.

Đ/c Nguyễn Hữu Long – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc toàn diện cho trường
Tại buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ và nhân viên của nhà trường những người đã và đang đóng góp cho sự nghiệp trồng người của quê hương và góp phần xây dựng trường tiểu học Bắc Lệnh ngày càng phát triển.
Đ/c Nguyễn Hữu Long và Đ/c Hoàng Kim Chi tặng hoa chúc mừng
Cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Bắc Lệnh đã thu được nhiều kết quả đáng biểu dương. Với những thành tích đã đạt được năm học 2017-2018 Công đoàn trường đã vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện. Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hữu Long - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai đã trao Cờ thi đua xuất sắc toàn diện và tặng hoa chúc mừng các nhà giáo.
Tin và ảnh: Hoài Thu – LĐLĐ TP
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900