"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 20/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321419

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Chính sách PL

LĐLĐ tỉnh Lào Cai Tặng áo ấm mùa đông 2018 cho CNLĐ

    Vừa qua, LĐLĐ tỉnh Lào Cai phối hợp với Ngân hàng Đầu tư & Phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh Lào Cai tặng áo ấm mùa đông cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

    LĐLĐ tỉnh đã ủy quyền cho Công đoàn ngành Công thương và Công đoàn ngành Giao thông Vận tải - Xây dựng trao 150 chiếc áo ấm mùa đông, tổng trị giá 42 triệu đồng cho CNLĐ. Đây là những phần quà do các cán bộ, nhân viên Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Lào Cai quyên góp và ủng hộ.
Công đoàn ngành Giao thông vận tải – Xây dựng tặng áo
cho đoàn viên CĐCS Công ty Cổ phần Đô thị tỉnh Lào Cai
Hoàng Văn Hiền – Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tặng áo cho đoàn viên  
Thông qua Chương trình “Tặng áo ấm mùa đông”, các cán bộ, người lao động Ngân hàng Đầu tư & Phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh Lào Cai mong muốn trực tiếp mang những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho các gia đình CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mang đến một mùa đông ấm áp. Đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và sự chung tay của Công đoàn cơ sở Ngân hàng BIDV trong việc duy trì và thực hiện tốt các chương trình công tác an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng.
 
Kim Tuyến – Nguyễn Hùng (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900