"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 3, ngày 25/06/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 288059

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Một số hoạt động của CĐCS trường THCS Lương Sơn huyện Bảo Yên nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12)

     Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam( 22/12/1944 – 22/12/2018), ngày 21 tháng 12 năm 2018 Công đoàn cơ sở trường THCS Lương Sơn phối kết hợp với Liên Đội nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa và  thăm hỏi các gia đình chính sách trong xã Lương Sơn huyện Bảo Yên. Đến dự với buổi ngoại khóa của nhà trường có bác Hoàng Văn Tấn Hội cựu chiến binh xã Lương Sơn cùng toàn thể các thầy cô giáo và 125 em học sinh. 

    Tại buổi ngoại khóa các đoàn viên Công đoàn tham gia các tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng. Những lời ca, tiếng hát vang lên như lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ. Trong buổi lễ trọng đại đầy ý nghĩa, các em được tìm hiểu  về ý nghĩa sự ra đời, quá trình trưởng thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời các em được nghe bác Hoàng Văn Tấn cựu chiến binh xã  kể về chiến dịch Tây nguyên trong đại chiến mùa xuân năm 1975 đó là câu chuyện đầy xúc động  trong cuộc đời hoạt động cách mạng không quản khó khăn gian khổ, hiểm nguy của bác khi ranh giới giữa sự sống và cái chết thật mong manh.
 Cùng ngày thầy cô giáo và em học sinh trong trường đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trong xã Lương Sơn với tổng số 15 xuất quà trị giá 1.500.000đ (số tiền do Công đoàn phát động quyên góp, ủng hộ  từ các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường), đồng thời Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng 4 xuất quà cho thân nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trích từ quỹ công đoàn. 
  Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc với gia đình có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, hy sinh bản thân, trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Qua đó giáo dục cho thế hệ học sinh truyền thống yêu nước biết sống có trách nhệm với  bản thân và Tổ Quốc.
 
Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa và đi thăm hỏi tặng quà của Công đoàn nhà trường:
Tiết mục văn nghệ của đoàn viên Công đoàn nhà trường
Bác: Hoàng Văn Tấn cựu chiến binh xã  kể về chiến dịch
Tây nguyên trong đại chiến mùa xuân năm 1975
Các đoàn viên Công đoàn cùng với các em học sinh nhà trường
đến gia đình chính sách thăm hỏi tặng quà
 
Phạm Thị Phượng
CĐCS trường THCS Lương Sơn- Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900