"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 3, ngày 25/06/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 288058

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS TRƯỜNG THCS SỐ 1 GIA PHÚ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VỚI TRẠM RA ĐA 36

 Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh. Công đoàn trường THCS số 1 Gia Phú- huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai  đã phối hợp với nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tổ chức nhiều hoạt động nhằm hướng tới kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 22 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018)

Thầy và trò trường THCS số 1 Gia Phú tặng hoa chúc mừng đơn vị Ra đa 36
Tại các hoạt động tập thể, giờ chào cờ đầu tuần, học sinh trong toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về quân đội nhân dân Việt Nam được thể hiện với sự kính trọng nhiều ý nghĩa và cảm xúc.
Các thầy cô là đoàn viên công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu thể thao với đơn vị Ra đa nhằm thắt chặt hơn tình cảm, đoàn kết giữa hai đơn vị. 
Công đoàn nhà trường giao lưu thể thao với trạm Ra đa 36
Đặc biệt, vào sáng ngày 19/12/2018, trong buổi thăm và tặng quà các đơn vị kết nghĩa là trạm Ra đa 36 thuộc trung đoàn ra đa 293, sư đoàn phòng không không quân 361 của Quân chủng phòng không không quân. Học sinh của nhà trường được giao lưu với các chú bộ đội, được thăm quan các khu vực sinh hoạt, khu vực làm việc chuyên môn của đơn vị, được nghe các chú kể về lịch sử, tầm quan trọng của đơn vị ra đa nói chung, được biết thêm những công việc hàng ngày của chiến sỹ ra đa… 
Học sinh thăm và tặng quà các đơn vị
Từ đó mỗi học sinh đều tự hào về truyền thống lực lượng Quân đội nhân dân Việt nam. Đồng thời những hoạt động này đã giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN. Đây cũng chính là cơ sở để khẳng định mối liên kết chặt chẽ giữa Công đoàn nhà trường với đơn vị. 
Tin : Xuân Trường
Ảnh: Khánh Ngọc; Minh Hương; Hồng Hà 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900