"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315124

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Chính sách PL

Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai Hỗ trợ cho 07 hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ

 Sáng ngày 09/01/2019, LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ cho 07 đoàn viên công đoàn thuộc LĐLĐ huyện Bảo Yên bị thiệt hại do mưa lũ với tổng trị giá 35 triệu đồng (mỗi gia đình đoàn viên 5 triệu đồng).

Được biết, ngày 22/10/2018, trên địa bàn huyện Bảo Yên (Lào Cai) do ảnh hưởng của mưa lớn, sạt lở đất, gây hậu quả nghiêm trọng, làm thiệt hại về người và tài sản cũng như ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhân dân, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh. Đã có 38 người lao động thuộc LĐLĐ huyện Bảo Yên bị thiệt hại về tài sản, trong đó có 07 nhà đoàn viên bị mưa lũ làm sập nhà hoàn toàn và hư hỏng nhiều tài sản của gia đình.
Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh 
trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên bị thiệt hại do mưa lũ
LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ giúp đỡ đoàn viên, CNVCLĐ khắc phục hậu quả và báo cáo thiệt hại đồng thời đề nghị với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng đã hỗ trợ số tiền 35 triệu đồng cho 07 hộ gia đình bị thiệt hại nặng, nhằm chia sẻ, động viên, tạo động lực để các đoàn viên, người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
 
Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900