"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302519

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

ĐẢNG BỘ CƠ QUAN ĐOÀN THỂ THÀNH PHỐ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

 Sáng ngày 151/ 2019 tại trụ sở cơ quan đoàn thể thành phố, Đảng bộ cơ quan đoàn thể thành phố tiến hành tổng kết công tác năm 2018, và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Mai Đình Định ủy viên BTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Lào Cai. Các ban dây dựng đảng của thành ủy Lào Cai.

 Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết lãnh đạo chỉ của Đảng bộ năm 2018, báo cáo nêu rõ trong năm 2018 Đảng bộ cơ quan đoàn thể thành phố có 34 đảng viên gồm 7 chi bộ, năm 2018 Đảng bộ đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, các chi bộ đã triển khai đầy đủ các Nghị quyết của đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền vận động cán bộ đảng viên và nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, về công tác chuyên môn các chi bộ, cơ quan, đã tổ chức các hoạt động tổ chức được nhiều phong trào đua, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại đảng bộ các cấp đề ra. Trong công tác xây dựng đảng, các chi bộ đã duy trì sinh hoạt đúng định kỳ, nộp đảng phí đầy đủ trong năm 2018, đảng bộ cử 02 đồng chí đi học lớp đối tượng đảng trong đó 1 đồng chí được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam. Công tác lãnh đạo chỉ đạo các đoàn thể trong khối, trong năm 2018 các đoàn thể như chi hội CTĐ, chi đoàn thanh niên,, hội cựu chiến binh, công đoàn, hội khuyến học, hoạt động tích cực có hiệu quả được cấp trên đánh giá là đơn vị đạt vững mạnh xuất sắc được cấp trên khen thưởng. Trong 7 chi bộ trực thuộc có 6 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc, đảng bộ cơ quan đoàn thể thành phố đề nghị với BTV thành ủy Lào Cai xét tặng giấy khen. với thành tích đạt được trong năm 2018,  6/7 chi bộ, và 6 cá nhân xuất sắc được đảng ủy cơ quan đoàn thể thành phố tặng giấy khen.
 Nguyễn Kim Minh
LĐLĐ TP Lào Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900