"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302517

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS SỐ I GIA PHÚ KẾT NỐI VỚI CẦU NỐI THIỆN TÂM TIẾP SỨC CHO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

 Ngày 12/1/2019 BCH Công đoàn phối hợp với BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên đón và tiếp nhận những món quà hết sức ý nghĩa của đại diện Cầu nối thiện tâm, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND xã Gia Phú, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bảo Thắng, lãnh đạo các thôn bản và bà con nhân dân xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng , tỉnh Lào Cai.  

Với những sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Công đoàn trường THCS số 1 Gia Phú, đặc biệt là sự kết nối trực tiếp với câu lạc bộ Cầu nối thiện tâm để được sự giúp đỡ đáng kể cho học sinh trong thời gian qua. 
Những  món quà được trao tặng cho các em học sinh trong những ngày cuối năm vô cùng ý nghĩa này sẽ giúp cho hai anh em Trần Văn Đại (Lớp 10A5 trường THPT số 2 Bảo Thắng) em Trần Ngọc Ánh (lớp 6A3 - trường THCS số 1 Gia Phú) và giúp cho em Hoàng Văn Thưởng (lớp 8A3 - trường THCS số 1 Gia Phú) sẽ cùng với ông, bà, bố mẹ đón tết trong ngôi nhà mới của mình. 
Đại diện Cầu nối thiện tâm tặng nhà cho 2 em Đại – Ánh
Đại diện Cầu nối thiện tâm tặng nhà cho em Thưởng
Những món quà cứ lần lượt được trao đến các em nhằm động viên và thúc đẩy “Để các em có điều kiện tốt nhất trong học tập, mong được nhìn thấy sự thay đổi từ chính các em” – như lời cô Diệp Anh nhận đỡ đầu 2 em Đại và Ánh chia sẻ.
31.400.000 đồng mua bò tặng 2 bà cháu em Nga lớp 7A1 và  hai bà cháu em Vân Anh lớp 5A3
Cũng trong buổi trao quà, 182 xuất quà tết trị giá 1.000.000 đồng/xuất đã được trao tới tay những em có hoàn cảnh khó khăn, và tiền hỗ trợ theo tháng cho 30 em học sinh với giá trị 60.000.000 đồng/2tháng.
Thầy Hoàng Minh Đức – Phó trưởng phòng GD&ĐT
và đại diện Cầu nối thiện tâm tặng quà cho học sinh
Ông Lương Văn Thuận – Chủ tich UBND xã Gia Phú và đại diện Cầu nối thiện tâm tặng quà cho học sinh
Bên cạnh đó, 6 giếng khoan và téc đựng nước trị giá 103 triệu đồng cũng đã được trao tặng để phục vụ cho sinh hoạt của thầy và trò các nhà trường có điều kiện còn khó khăn. Tặng bà con 8 thôn bản 10.000.000 đồng để làm đường giao thông.... 
Với những sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Công đoàn trường THCS số 1 Gia Phú, đặc biệt là sự kết nối trực tiếp với câu lạc bộ Cầu nối thiện tâm để được sự giúp đỡ đáng kể cho học sinh trong thời gian qua, để học sinh nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Phú nói riêng và huyện Bảo thắng nói chung có cơ hội đến trường đã xứng đáng được nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng cho tập thể câu lạc bộ thiện nguyện Cầu nối thiện tâm và cá nhân cô Nguyễn Thu Hiên – Chủ tịch câu lạc bộ (Phó GĐ Truyền thông, Chủ tịch công đoàn Cty Bảo Tín Minh Châu)
Thầy Hoàng Minh Đức – thay mặt UBND huyện Bảo Thắng trao tặng giấy khen
Qua những hoạt động có tính nhân văn như trên sẽ là cơ sở để tập thể Công đoàn – nhà trường THCS số 1 Gia Phú tiếp tục học hỏi, kết nối để có nhiều hơn thế cho học sinh được đến trường. Đồng thời những tấm gương sáng như các cô, các chú cũng sẽ thổi cho những em học sinh ngọn lửa “niềm tin” từ đó cố gắng học hỏi và có thêm động lực để thực hiện dự án cùng bạn đền trường trong thời gian tiếp theo. /.
Tin bài: Lưu Xuân Trường 
Ảnh: Lưu Xuân Trường ; Lê Hà 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900