"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302517

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - VUI XUÂN ĐÓN TẾT 2019

 Nhằm chia sẻ và giúp đỡ các bạn học sinh nghèo cùng đón tết, vui xuân. Sáng ngày 21/01/2019. Công đoàn trường THCS xã Xuân Giao phối hợp với Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tuyền phong Hồ Chí Minh phát động phong trào “Kết nối yêu thương - Vui xuân đón tết 2019”. Quyên góp gạo, áo ấm, tiền mặt ủng hộ các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn cùng vui xuân đón tết đầm ấm bên gia đình. Giúp các bạn học sinh biết yêu thương đùm bọc, chia sẻ, giúp đỡ “Lá lành đùm lá rách”.

Công đoàn viên và các em học sinh cùng quyên góp ủng hộ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.
Ngày đầu tiên phát động phong trào “Kết nối yêu thương - Vui xuân đón tết 2019” đã được Các công đoàn viên và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Bước đầu thu được số tiền 2.950.000đ và hơn 30kg gạo, hiện vật khác. Đây là một trong những hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường, thể hiện tình yêu thương, đùm bọc qua đó phần nào giúp các bạn học sinh nghèo có một cái tết đầm ấm hạnh phúc bên gia đình./.
 
Nguyễn Huy Du - CTCĐ Trường THCS xã Xuân Giao
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900