"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302522

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS trường THCS Vĩnh Yên huyện Bảo Yên phối hợp với chuyên môn tổ chức chương trình Vui Tết dân tộc năm 2019

 Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, ngày 24/01/2019 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu  trường THCS Vĩnh Yên tổ chức tổ chức chương trình Vui Tết dân tộc cho học sinh bán trú để tôn vinh và động viên các em học sinh. Tới dự và chúc tết có các đồng chí là lãnh đạo xã Vĩnh Yên, chuyên viên phòng GD&ĐT, trưởng các ban ngành đóng trên địa bàn xã và toàn thể đoàn viên Công đoàn của trường. 

Mở màn cho chương trình là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của địa phương như múa gậy sinh tiền, múa sạp, hát then. Để chuẩn bị cho dịp tết Vì người nghèo Ban chấp hành công đoàn phối hợp Ban giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh tổ chức quyên góp và trao 10 xuất quà, tổng trị giá là 2.000.000 đồng. Ban chấp hành công đoàn kết hợp với Trạm kiểm lâm đóng trên địa bàn xã vận động quyên góp ủng hộ trao 10 xuất quà tổng giá trị 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập..
Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực để động viên kịp thời các em biết vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, giúp các em bám trường, bám lớp cùng thây cô, nâng cao tỉ lệ chuyên cần và chất lượng trong dậy và học./.
Một số hình ảnh tại chương trình Vui Tết dân tộc: 
Các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Vĩnh Yên
tham gia ủng hộ tết vì người nghèo xuân Kỉ Hợi
Đ/c: Phan Hữu Hiển trạm trưởng trạm Kiểm lâm Vĩnh Yên trao quà
cho các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập
Đ/c:  Nguyễn Kim Trọng- Hiệu trưởng nhà trường
trao quà cho các em học sinh
 
Tin: Nguyễn Kim Trọng 
Ảnh: Lê Sơn Cương -CĐCS trường THCS Vĩnh Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900