"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302524

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

LĐLĐ tỉnh Thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

 Sáng ngày 29/01/2019, Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Đỗ Lê Tín, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho cán bộ Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết Nguyên đán nhằm kịp thời động viên tập thể cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế những người sẽ làm việc xuyên Tết.

 Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt bệnh viện Hạng I, có trên 500 giường bệnh, 41 khoa phòng, hiện nay bệnh viện có gần 800 cán bộ, nhân viên và người lao động. Năm 2018, Bệnh viện đã tiếp nhận trên 204.678 lượt bệnh nhân tới khám và  30.967 lượt bệnh nhân điều trị.
Đồng chí Đỗ Lê Tín, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và
tặng quà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai
Theo đồng chí Nguyễn Khánh Thuận, Phó giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch công đoàn cơ sở cho biết: Đơn vị không chỉ chú trọng chất lượng chuyên môn, tất cả vì người bệnh, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh còn quan tâm, tạo điều kiện, duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng, các đoàn thể, trong đó có hoạt động Công đoàn, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, chăm lo tốt nhất đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công nhân viên. Lương bình quân của cán bộ, công nhân viên Bệnh viện trong năm đạt mức 7,7 triệu đồng/người/tháng, thu nhập tăng thêm đạt hơn 2 triệu đồng/người/tháng. Các hoạt động thăm quan, nghỉ mát được Bệnh viện thường xuyên duy trì nhằm tạo sự gắn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên.
Đồng chí Hán Thị Sen, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tặng quà cho
 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán
Nhân dịp này Công đoàn ngành Y tế đã trao 04 xuất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 (Trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai).
Chia sẻ với những vất vả, hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, bác sỹ, y tá, nhân viên Bệnh viện trong những ngày Tết đến Xuân về vẫn không ngơi nghỉ để đảm bảo liên tục, xuyên suốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đỗ Lê Tín cũng chúc các cán bộ, bác sỹ, y tá, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai luôn luôn dồi dào sức khỏe, đón một năm mới với thật nhiều tốt lành và đạt những thành công mới, xứng đáng với thương hiệu Bệnh viện đa khoa hạng I.
Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900