"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 18/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315138

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết

 Chiều ngày 29/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai tổ chức đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại Công ty Apatit Việt Nam gồm (Chi nhánh khai thác 1, Chi nhánh tuyển Cam Đường và Chi nhánh Bốc xúc tiêu thụ) và Công Ty Thép Việt Trung. 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm cán bộ, người lao động tại
 Chi nhánh khai thác 1 (Công ty Apatit Việt Nam)
Thăm Chi nhánh Bốc xúc tiêu thụ
Thăm cán bộ, người lao động tại 
Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung
     Tại những nơi đến thăm, đồng chí Vũ Đức Chung, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động đón Tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, an vui, hạnh phúc. Đồng thời lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những hoạt đông chăm lo Tết cho người lao động tại các đơn vị trong những ngày qua; mong muốn các đơn vị tiếp tục chăm lo, tạo điệu kiện và thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho những lao động phải làm nhiệm vụ trong dịp Tết. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị các cấp công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
 
 Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900