"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/05/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 282909

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Gặp mặt Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 70 năm ngày thành lập Ban cán sự phụ nữ Lao động

 Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 70 năm ngày thành lập Ban cán sự phụ nữ Lao động. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai; Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai, chiều ngày 05/3/2019 Liên đoàn Lao động huyện Si Ma Cai long trọng tổ chức buổi gặp mặt 170 nữ cán bộ công đoàn các cấp huyện Si Ma Cai. 

Đồng chí Đỗ Lê Tín – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen 
cho đ/c Phạm Văn Hồng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Si Ma Cai
Đến dự và chúc mừng có đồng chí: Đỗ Lê Tín - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai, đ/c Đồng Thị Hồng - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo và Nữ công; đ/c đồng chí: Vũ Văn Cài - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND-UBND, các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện, các đồng chí là UVBCH-UVUBKT Liên đoàn Lao động huyện Si Ma Cai.
Các đ/c lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng với
 nữ cán bộ, CNVCLĐ huyện Si Ma Cai nhân ngày Phụ nữ 8/3
Trong không khí vui tươi phấn khởi của CNVCLĐ cả nước đang ra sức thi đua, chào mừng Kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 70 năm ngày thành lập ban cán sự phụ nữ Lao động. Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam. Đồng chí: Dương Thị Hoa - Trưởng Ban nữ công quần chúng Liên đoàn Lao động huyện ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, kêu gọi nữ CNVCLĐ huyện Si Ma Cai ra sức học tập, nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập vững bước tiến vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.  
Phát biểu tại buổi gặp mặt các đ/c lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chị em phụ nữ huyện Si Ma Cai đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo gửi tới nữ CNVCLĐ nói chung và nữ cán bộ công đoàn nói riêng những tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc các chị em không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; mà còn làm tốt trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình, tích cực tham gia công tác đoàn thể và xã hội. Mỗi chị em phụ nữ hãy mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Si Ma Cai, tham gia tích cực trọng việc xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần làm cho đất nước vì mục tiêu: “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” vì hòa bình, hội nhập và phát triển của phụ nữ.  
Trong buổi gặp mặt trang trọng đầy ý nghĩa Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 03 cá nhân; UBND huyện tặng Giấy khen cho 03 cán bộ chuyên trách và BCH  LĐLĐ huyện. Công đoàn huyện cũng trao tặng giấy khen cho 7 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc. Qua buổi họp mặt còn thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công nhân viên, người lao động trong huyện./.
 
Tin và ảnh: Trọng Sáng (LĐLĐ huyện Si Ma Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900