"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/05/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 282914

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS trường TH&THCS Việt Tiến huyện Bảo Yên tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng). Sáng ngày 06/3/2019 tại sân bóng chuyền xã Việt Tiến - Bảo Yên, Hội phụ nữ xã Việt Tiến phối hợp với Ban Nữ công – Công đoàn trường TH&THCS Việt Tiến tổ chức cho cán bộ giáo viên nữ tham gia giải bóng chuyền hơi. Tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi năm 2019 gồm có 04 đội (03 tổ phụ nữ thôn bản, 01 đội cán bộ nữ giáo viên trường TH&THCS Việt Tiến), các đội thi đấu vòng tròn.

Đ/c Trần Bá Quả - Bí thư Đảng ủy xã Việt Tiến trao giải Nhất 
 cho đội nữ giáo viên trường TH&THCS 
Sau lễ khai mạc các đội tiến hành thi đấu vòng tròn, tại các trận thi đấu các đội đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng gay cấn và hấp dẫn, tiếng vỗ tay, reo hò động viên, khen ngợi vang lên khắp nơi. Mặc dù đây là hoạt động không thường niên, nhưng do có sự chuẩn bị chu đáo từ trước nên giải đấu đã bắt đầu đầy sôi động và tạo nên một ấn tượng sâu sắc. Các đội đã thể hiện được sự đồng đều về lực lượng, cách đánh bóng thông minh, sáng tạo; dù thời gian tập luyện chưa nhiều, trình độ chuyên môn kỹ thuật chưa cao, song với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trong sáng các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Đây là một sân chơi lành mạnh cho cán bô, người lao động nữ trên địa bàn xã Việt Tiến phát triển tốt về thể lực và giảm bớt áp lực sau những giờ làm việc.
Kết thúc giải đấu, giải Nhất thuộc về đội nữ giáo viên trường TH&THCS Việt Tiến; giải Nhì thuộc về đội Phụ nữ thôn Già Thượng, đồng giải Ba thuộc về hai đội: Thôn Tân Bèn và đội phụ nữ thôn Già Hạ.
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong phong trào vui khỏe để làm việc có hiệu quả, đồng thời giao lưu góp phần hiểu biết, học hỏi lẫn nhau, tạo khối đoàn kết trong toàn thể nữ cán bộ, công chức, phụ nữ trên toàn xã Việt Tiến./. 
 
MỘT SỐ HÌNH HÌNH TẠI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI
Đ/c Lộc Thị Hường - Đoàn viên công đoàn - Chủ tịch Hội phụ nữ 
xã Việt Tiến tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng
Trận thi đấu giữa giáo đội viên nữ trường TH&THCS 
với đội phụ nữ bản Già Thượng Việt Tiến
 
Tin: Bùi Thị Nhung
(CĐCS Trường TH&THCS Việt Tiến)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900