"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 3, ngày 21/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 332107

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai Tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 Chiều ngày 8/3/2019, Ban nữ công Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh” dành cho nữ cán bộ, công nhân viên Bệnh viện chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội thi đã thu hút đông đảo các đoàn viên công đoàn nhiệt tình tham gia.

Hội thi Nữ công gia chánh
Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các khoa phòng chức năng của Bệnh viện. Mỗi đội thi gồm 6 thành viên tham gia nấu và trình bày trang trí một mâm bánh gồm 3 loại bánh tự chọn; các món ăn phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời thời thể hiện được ý nghĩa chủ đề món ăn dự thi. Thời gian thực hiện phần thi nấu ăn là 60 phút và thuyết trình không quá 5 phút.
Hội thi được tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, vui tươi, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết giữa tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện, góp phần nâng cao nhận thức, khẳng định vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ hội nhập, nhất là phụ nữ ngành Y.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C và 5 giải Khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi nấu ăn tại Bệnh viện./.
 
Tin và ảnh: Thùy Linh – Hải Nam 
(Phòng văn nghệ Đài PT-Th tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900