"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/05/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 282918

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG ( 08/3 1910- 08/3/2019 )

 Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/3/2019 Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt tại  nhà hàng ASEAN. Trong buổi gặp mặt có sự tham gia động viên của đồng chí Đặng Thanh Hương, đ/c Đào Thị Thu Hằng, đ/c Nguyễn Thị Hoa đại diện cho Lãnh đạo Đảng ủy Phường Cốc Lếu; Lãnh đạo Công An Phường Cốc Lếu; đ/c Nguyễn Thanh Bình và đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã đến dự động viên khích lệ tinh thần chị em trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy phường và các đ/c đại biểu Phường Cốc Lếu
 chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt 8/3
Trong buổi gặp mặt các công đoàn viên cùng nhau ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã  hội về việc làm đời sống về lợi ích của lao động phụ nữ. Các công đoàn viên cùng nhau chơi các trò chơi thể hiện tình đoàn kết, vui hết mình. Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các công đoàn viên, đã xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các chị em đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các công đoàn viên thể hiện thực sự là những “Hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.
Tiết mục hát tốp ca “Mùa xuân đầu tiên” do chị em trong đội văn nghệ
 xung kích nhà trường biểu diễn
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Bùi Thị Việt Hà  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các CBGV nhân viên nhà trường. Các chị em không những xây dựng gia đình, ấm no, hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.
Ban chấp hành Công Đoàn – Chi bộ Đảng tặng quà cho các
 đồng chí giáo viên, nhân viên nghỉ hưu và luân chuyển công tác
Ban Giám hiệu - Ban chấp hành Công Đoàn nhà trường nhận hoa 
chúc mừng của các vị đại biểu 
Buổi giao lưu gặp mặt  của trường TH Kim Đồng đã thành công tốt đẹp, mong muốn các công đoàn viên sẽ phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, chủ động hoàn thành tốt công việc ở cơ quan, gia đình để xứng danh “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Chúc cho những người mẹ, người chị,  người em luôn trẻ trung, xinh đẹp là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.
Một số hình ảnh hoạt động:
Các công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt 8/3
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường trong buổi gặp mặt 8/3.
 
Tin và ảnh: Hà Thị Thùy
(CĐCS Trường Tiểu học Kim Đồng)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900