"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/05/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 282910

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

LĐLĐ THÀNH PHỐ LÀO CAI TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT TRONG CNVCLĐ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 Sáng ngày 07/3/2019, tại nhà văn hóa phường Phố Mới – Thành phố Lào Cai, LĐLĐ thành phố Lào Cai phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ thành phố với chủ đề tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Hữu Long - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai;   đ/c Lê Quang Minh - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ; đ/c Hà Thị Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, các đồng chí lãnh đạo các ban nghành đoàn thể trong thành phố. Tham gia Hội thi có 13 đội, mỗi đội có 5 thí sinh tham gia, tham dự cổ vũ động viên cho hội thi có hơn 250 cổ động viên của 128 Công đoàn cơ sở. Các đội phải trải qua hai phần thi thực hành diễn ra trong 60 phút và phần thi thuyết minh tối đa là 5 phút. 
Kết quả Hội thi là Khối công đoàn trường tiểu học đạt giải Nhất, công đoàn cơ quan thành ủy- công đoàn Khối Dân vận, đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Công đoàn Khối doanh nghiệp ngoài nhà nước, công đoàn khối trường THCS và công đoàn Bệnh viện đa khoa Thành phố Lào Cai, ngoài ra còn có 7 giải khuyến khích cho các đội về tham gia hội thi, tổng số tiền khen thưởng cho các đội là hơn 7 triệu đồng. Hội thi không chỉ là dịp để CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn trong Thành phố có dịp giao lưu học tập nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, trong CNVCLĐ, đặc biệt là dịp để CNVCLĐ Thành phố Lào Cai thể hiện tài năng khéo léo của mình, hội thi cắm hoa nghệ thuật còn là hoạt động thiết thực của CNVCLĐ Thành phố Lào Cai chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng./.
 
Tin và ảnh: Nguyễn Kim Minh 
(LĐLĐ thành phố Lào Cai) 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900