"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/05/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 282914

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

LĐLĐ huyện Bảo Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 07/03/2019 tại hội trường cơ quan LĐLĐ huyện, Ban nữ công LĐLĐ huyện tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự buổi gặp mặt có toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban nữ công của LĐLĐ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Quang cảnh buổi hội nghị gặp mặt 
Tại buổi gặp mặt đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) tinh thần đoàn kết đấu tranh của phụ nữ thế giới; khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vai trò, giá trị của lịch sử phong trào nữ công nhân lao động; tổ chức giao lưu văn nghệ, xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự dí dỏm của các đồng nghiệp nam, nữ đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Cùng với lời ca tiếng hát, những lời chúc thân thương đầy ý nghĩa, tốt đẹp nhất dành cho chị em trong buổi gặp mặt. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, quán triệt Chỉ thị số 03/CT-TLĐ của tổng Liên đoàn Lao động về việc tiếp tục đẩy mạnh phong trao thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trong nữ CNVCLĐ. 
Nhân dịp này LĐLĐ huyện đã tặng 10 xuất quà cho các đồng chí nữ là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban nữ công quần chúng LĐLĐ huyện mỗi xuất quà trị giá 300.000đồng./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
Đ/c: Nguyễn Trung Kiên- Ủy viên BTV- LĐLĐ huyện 
ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ (8/3)  
Các Đ/c Ủy viên BTV, BCH LĐLĐ huyện tặng hoa 
chúc mừng các đồng nghiệp nữ 
 
Tin: Thanh Thủy 
(LĐLĐ huyện Bảo Yên)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900