"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/05/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 282910

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 Ngày 08/3/2019, tại Trường Tiểu học số 1 Cam Cọn, huyện Bảo Yên các Công đoàn cơ sở cụm trường xã Com Cọn huyện Bảo Yên và các Công đoàn cơ sở cụm trường xã Phố Lu huyện Bảo Thắng đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Viết Bình – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Thắng, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các ban ngành đoàn thể của hai xã Phố Lu huyện Bảo Thắng, Cam Cọn huyện Bảo Yên và toàn thể các đồng chí ĐVCĐ của 4 trường thuộc hai cụm xã.

Quang cảnh hội nghị
Phát biểu khai mạc chương trình, đ/c Nguyễn Trọng Nguyên - Hiệu trưởng trường TH và THCS xã Cam Con thay mặt lãnh đạo 4 Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các vận động viên của 4 nhà trường về tham dự chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Đ/c tin tưởng rằng chương trình giao lưu sẽ rất thành công bởi các Ban Chấp hành Công đoàn đã chuẩn bị chu đáo mọi công tác phục vụ chương trình giao lưu, các vận động viên đã tập luyện nghiêm túc, nhiệt tình trong thời gian dài. 
Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng cho 4 đội tuyển và tổ trọng tài tham gia giải đấu
 Giải bóng chuyền hơi đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức trong các Nhà trường. Sau ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển CĐCS trường TH và THCS xã Cam Cọn, giải Nhì cho CĐCS trường TH số 1 xã Cam Cọn và giải Ba cho 2 trường TH, THCS xã Phố Lu Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các trận đấu đã tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong các Trường.
Một số hình ảnh hoạt động:
 
Tin, ảnh: Viết Bình – (LĐLĐ huyện Bảo Thắng)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900