"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 14/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 314525

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Tặng quà cho học sinh ngheo vượt khó huyên Bát Xát

 Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2019, Công đoàn ngành GTVT – Xây dựng Lào Cai, Ban An toàn giao thông tỉnh Lào Cai phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông – Vận tải tỉnh Bắc Ninh tổ chức thăm tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường PTDT Bán trú THCS Trịnh Tường và Trường PTDT Bán trú THCS A Mú Sung  huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai.

 Đoàn công tác đã tặng 20 chiếc xe đạp và 04 bộ máy tính (mỗi trường 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh nghèo vượt khó và 02 bộ máy vi tính để phục vụ cho việc dạy và học), tổng giá trị trên 60 triệu đồng.
Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trao xe đạp cho các cháu học sinh 
Trường PTDT Bán trú THCS Trịnh Tường
Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trao xe đạp cho các cháu học sinh 
Trường PTDT Bán trú THCS A Mú Sung
Trong những năm qua, Công đoàn ngành GTVT – Xây dựng Lào Cai, Ban An toàn giao thông tỉnh Lào Cai và Công đoàn ngành Giao thông – Vận tải tỉnh Bắc Ninh luôn có những hoạt động từ thiện tại các trường học, địa phương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực miền núi. Đây là những hoạt động ý nghĩa, giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để học tập; giúp các nhà trường có thêm những trang – thiết bị thiết thực phục vụ cho việc giảng dạy./.
     
Tin: Tạ Xuân Thành 
Công đoàn ngành GTVT – Xây dựng Lào Cai
Ảnh: Bùi Thị Phương 
Ban An toàn Giao thông tỉnh Lào Cai 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900