"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 3, ngày 25/06/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 288057

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS trường THCS Long Phúc huyện Bảo Yên tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhấn năm 2019

 Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-LĐLĐ của LĐLĐ huyện Bảo Yên về việc tổ chức Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019. Ban chấp hành CĐCS  trường THCS Long Phúc đã tham mưu cho cấp ủy và phối hợp với chuyên môn đồng cấp, các tổ chức đoàn thể để tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019; hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Ban chấp hành CĐCS đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch các hoạt động cụ thể tập trung vào các nội dung như: Tổ chức tuyên truyền Kết luận số 77 –TB/TW ngày 22/4/2012 của Ban Bí thư về tổ chức Tháng công nhân. Tuyên truyền khát vọng của người lao động và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Lao động (1/5); tuyên truyền để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; tổ chức đối thoại lắng nghe tâm tư nguyện vọng vủa đoàn viên công đoàn để có những biện pháp kịp thời tháo gỡ khó khăn; chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân kiểm tra việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên. 
Buổi  tuyên truyền của CĐCS về các hoạt động Tháng Công nhân
và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Ngoài công tác tuyên truyền để đoàn viên có những nhận thức đúng đắn, tích cực Công đoàn trường đã vận động đoàn viên, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua; đặc biệt khuyến khích khả năng sáng tạo phát huy trong công tác chuyên môn đạt chỉ tiêu nhà trường đề ra. Vận động đoàn viên, khuyến khích khả năng sáng phát huy sáng kiến; thực hành tiết kiệm, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia. Kết quả: có 01 giáo viên đạt giải khuyến khích Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 
Phát huy tính năng động, sáng tạo, tinh thần hăng hái đi đầu trong lao động sản xuất và công tác nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019 do LĐLĐ huyện phát động. BCH- CĐCS phối hợp với chuyên môn tổ chức cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tập trung thực hiện nhiệm vụ của trường như xây dựng, tu sửa bồn hoa cây cảnh, công trình vệ sinh, đào đất xây kè chân tường lớp học, sân chơi, cảnh quan môi trường làm việc.
Đoàn viên công đoàn của trường tự xây bồn hoa nhà trường
Đoàn viên công đoàn của trường tham gia đào đất xây kè chân tường lớp học
Với các hoạt động trên CĐCS trường THCS Long Phúc đã tổ chức và triển khai nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và hiệu quả. Tạo sự lan tỏa tích cực đến đoàn viên công đoàn trong đơn vị đã thu được nhiều kết quả góp phần tích cực về hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019 do LĐLĐ huyện Bảo Yên phát động./.
Nguyễn Thị Huệ            
CĐCS trường THCS Long Phúc
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900