"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315135

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

CHI BỘ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH THAM DỰ GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI DO ĐẢNG ỦY KHÓI CÁC CƠ QUAN TỈNH TỔ CHỨC

 Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ  khối các cơ quan tỉnh Lào Cai (10/5/1959-10/5/2019). Trong 2 ngày từ ngày 05 đến ngày 06 tháng 5 năm 2019 tại Nhà thi đấu tỉnh Lào Cai, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đã cử đoàn Vận động viên tham dự giải Bóng chuyền hơi Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Bí thư chi bộ đến động viên đội bóng 
Tham gia Giải có 43 đội bóng với trên 430 vận động viên. Các đội bóng được chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội xuất sắc vào vòng 1/8, vòng 1/4, bán kết và chung kết. Theo ghi nhận của Ban tổ chức, Giải bóng chuyền hơi năm 2019 có sự góp mặt của nhiều đội bóng mạnh, đây cũng là Giải bóng chuyền hơi lớn và có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.
Mặc dù mới thành lập, vận động viên đa số mới được tiếp cận với môn Bóng chuyền hơi, thi đấu với hình thức 02 nam 03 nữ nhưng đội Bóng chuyền hơi của Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh đã thi đấu rất cố gắng vượt qua vòng bảng với 02 trận thắng giành vị trí Nhất bảng B và vào vòng 1/8. Kết thúc giải đội của Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh được Ban tổ chức trao giải Khuyến khích./.
Một số hình ảnh của giải:
Các đ/c Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải
Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các đội bóng
 
Tin và ảnh: Nguyễn Tiến Sỹ - LĐLĐ tỉnh
Ảnh: Đồng Hồng - Hồng Quyên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900