"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302521

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS trường THCS xã Long Phúc tổ chức tuyên truyền Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2019

 Thực hiện Công văn số:  147/CV- LĐLĐ ngày 03/5/2019 của LĐLĐ huyện Bảo Yên về việc tổ chức tuyên truyền Luật PCTH thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2019. Chiều ngày 09/5/2019 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với chuyên môn trường THCS xã Long Phúc huyện Bảo Yên tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên công đoàn về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá; hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2019. 

Nội dung tuyên truyền tập trung về vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ gương mẫu, tích cực thực hiện Luật PCTH thuốc lá theo nội dung Công văn số 1707/UBND-VX, ngày 23/4/2019 của Ủy ban nhân tỉnh Lào Cai về việc tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại thuốc lá; hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 2019 thông qua Tài liệu truyền thông phòng, chống tác hại thuốc lá được đăng trên trang thông tin điện tử của Chương trình PCTH thuốc lá: www.vinacosh.gov.vn. 
Buổi tuyên truyền của CĐCS nhà trường về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá
và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2019
Ngoài việc tuyên truyền trực tiếp các nội dung theo tài liệu hướng dẫn, Công đoàn trường còn tiến hành dán các hình ảnh cổ động có tính giáo dục, truyền thông rộng rãi,. quan sát thực tế, tại phòng họp, hành lang, cầu thang đều có gắn biển “Không hút thuốc lá”; tại các phòng làm việc của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên không có gạt tàn thuốc lá và tất cả mọi người đều không hút thuốc lá...
Hình ảnh, truyền thông hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc
và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2019 của trường THCS Long Phúc
Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên công đoàn đã cam kết thực hiện các mô hình như: “Đoàn viên trường THCS xã Long Phúc nói không với thuốc lá”. Đồng thời, Ban chấp hành Công đoàn chỉ đạo, phân công các tổ nhóm, các đoàn thể chịu trách nhiệm quản lý, giám sát, nhắc nhở cán bộ, công chức, đoàn viên nghiêm túc thực hiện quy định không hút thuốc nơi công sở, công cộng; đặc biệt không sử dụng thuốc lá trong cả các lễ hội, đám cưới, đám tang và đưa việc thực hiện quy định không hút thuốc lá vào chỉ tiêu thi đua để đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức hàng năm.
Tất cả các hoạt động thiết thực trên của CĐCS trường THCS xã Long Phúc hy vọng sẽ là thông điệp lan tỏa tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thay đổi một cách đồng bộ và toàn diện việc từ bỏ thuốc lá, nói không với thuốc lá, góp phần giữ gìn và xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp và không khói thuốc./.
 
Nguyễn Thị Huệ            
CĐCS trường THCS Long Phúc
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900