"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 23/08/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 302519

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Công đoàn cơ sở khối dân và các CĐCS trên địa bàn xã Quan Thần Sán huyện Si Ma Cai hưởng ứng tháng công nhân năm 2019

 Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-LĐLĐ ngày 16/4/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Si Ma Cai về Kế hoạch tổ chức tháng công nhân năm 2019. Sáng 07/5/2019, tại thôn Sín Chải xã Quan Thần Sán huyện Si Ma Cai, CĐCS khối dân huyện Si Ma Cai và các CĐCS trên địa bàn xã Quan Thần Sán đã tổ chức các phong trào xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng tháng công nhân năm 2019.

Dự chỉ đạo và tham gia hưởng ứng phong trào có đồng chí Lý Seo Vảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trọng Huy – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đaọ các cơ quan, đoàn thể huyện, xã Quan Thần Sán, các đơn vị trường học trên địa bàn xã, đặc biệt có sự tham gia của 64 đoàn viên CNVCLĐ và trên 100 bà con nhân dân thôn Sín Chải.
Sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, và đoàn viên CNVCLĐ đã phân công đến từng hộ gia đình tuyên truyền, hướng dẫn và cùng với nhân dân thôn Sín Chải thực hiện vệ sinh môi trường, đường làng, ngõ xóm, vệ sinh cá nhân, gia đình, nuôi nhốt gia súc, gia cầm, thu gom rác thải…Kết quả, đã tuyên truyền đến 89 hộ gia đình 445 người dân, thu gom 1,5 m3 rác thải đến nơi tập kết, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, quét dọn…3,5 km đường giao thông nông thôn. Đây là một trong những nội dung hoạt động rất có ý nghĩa hưởng ứng tháng công nhân năm 2019 tại huyện Si Ma Cai, qua đó góp phần củng cố thêm khối liên minh công nhân, nông dân và đội ngũ trí thức trong phát triển kinh tế, xã hội của huyện./. 
Đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia Hưởng ứng tháng Công nhân 
(Phạm Anh Tuấn LĐLĐ huyện Si Ma Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900