"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315135

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Tuyên giáo NC

Thể lệ cuộc thi ảnh Facebook "Nét đẹp công đoàn và người lao động"

 

1. Chủ đề cuộc thi: “Nét đẹp công đoàn và người lao động” 
2. Đơn vị tổ chức: Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai
3. Đối tượng tham gia: Cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
4. Nội dung thi: Sản phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động công đoàn; đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất. Ảnh được chụp bằng máy ảnh hay điện thoại thông minh thế hệ mới, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế. Ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin tối đa 100 chữ (chụp ở đâu,  thời gian chụp, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động gì ?…). 
5. Hình thức thi: Mỗi Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, công đoàn ngành và tương đương lựa chọn tối đa 05 tác phẩm, mỗi công đoàn do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp chỉ đạo lựa chọn 01 tác phẩm có chất lượng, có tính nghệ thuật, đảm bảo yêu cầu nội dung cuộc thi gửi về tham dự vòng thi cấp tỉnh. Người dự thi trực tiếp gửi sản phẩm dự thi và thông tin cá nhân của mình về địa chỉ Email của Ban Tổ chức cuộc thi: anhduthicdlc@gmail.com. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 5 tác phẩm đoạt giải cao để dự thi cấp Tổng Liên đoàn.
6. Cách thức tính điểm: Ảnh dự thi được đánh giá dựa trên việc tính trung bình 2 cơ chế tính điểm. 50% số điểm dự thi được tính bởi số lượt tương tác trên Fanpage chính thức của Ban Tổ chức (like, comment, share). Yêu cầu bắt buộc người bình chọn phải like Fanpage congdoanlaocai thì lượt tương tác và chia sẻ mới được tính điểm. Ban Tổ chức sẽ căn cứ số lượt tương tác để tính điểm như sau: 01 lượt tương tác ảnh (Like/Love/Haha/Wow) = 2 điểm; 01 Lượt chia sẻ = 5 điểm. 50% số điểm còn lại được chấm bởi Ban giám khảo cuộc thi. Kết quả cuối cùng được quyết định dựa trên việc tính trung bình thứ hạng đánh giá của Ban Giám khảo và điểm bình chọn công khai. 
7. Thời gian thi: Từ ngày 30/5/2019 đến hết ngày 10/7/2019. Công bố và trao giải thưởng dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 7/2019. 
8. Cơ cấu giải thưởng: 01 giải đặc biệt; 02 giải A; 02 giải B; 05 giải C; 05 giải khuyến khích
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900