"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 21/09/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 309142

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Công đoàn Trường Tiểu học xã Lương Sơn huyện Bảo Yên chú trọng công tác phát triển Đảng viên

 Trong những năm qua, nhằm bổ sung công tác phát triển Đảng để xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, Công đoàn Trường Tiểu học xã Lương Sơn luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng phát triển Đảng. Công đoàn nhà trường thường xuyên tham mưu cho chi bộ nhà trường, phối hợp với chuyên môn cùng các tổ chức đoàn thể khác thực hiện tốt công tác tuyên truyền, bồi dưỡng nhận thức tư tưởng, chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên Công đoàn; từ đó giới thiệu những đoàn viên Công đoàn ưu tú, xuất sắc cho chi bộ xem xét, kết nạp vào Đảng. 

Để ghi nhận sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của đoàn viên công đoàn ưu tú, sáng ngày 31/5/2019 Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí đoàn viên công đoàn xuất sắc trong năm học 2018 - 2019. Đến dự với Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Hoàng Văn Thìn - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Đức Công - Phó bí thư Đảng ủy xã Lương Sơn, các đồng chí đảng viên của chi bộ Trạm y tế xã Lương Sơn cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ của trường tới dự.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định và trao quyết định công nhận Đảng viên cho hai đảng viên mới là đồng chí Đặng Thị Kim và đồng chí Hoàng Thị Khi.
Đ/c: Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định
công nhận đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Kim
Đ/c: Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi bộ nhà trường trao
quyết định công nhận đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Khi
Các Đ/c lãnh đạo đại diện Đảng bộ xã Lương Sơn
chụp ảnh với các Đảng viên 
Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên mới của chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên khích lệ các đoàn viên công đoàn tích cực noi gương rèn luyện phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tin và ảnh: Trần Thị Thủy
CĐCS Trường Tiểu học xã Lương Sơn
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900