"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 21/09/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 309139

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ Trường THCS số 1 Long Khánh huyện Bảo Yên

 Trong năm học 2018- 2019, Công đoàn trường THCS số 1 xã Long Khánh, huyện Bảo Yên luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ CNVCLĐ tích cực tham gia xây dựng Đảng. Để ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của quần chúng ưu tú, chiều ngày 30/5/2019, tại Phòng Hội đồng, Chi bộ nhà trường đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Vương Thành và đồng chí Trần Tiến Dũng là đoàn viên Công đoàn ưu tú của trường THCS số 1 Long Khánh. Đến dự với Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nông Văn Hợp - Bí thư Đảng bộ xã Long Khánh, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. 

Trong buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Giàng Thị Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố và trao quyết định cho hai đồng chí đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường gửi lời chúc mừng hai đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; đồng thời giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ nhà giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Đ/c: Đ/c: Giàng Thị Minh - Bí thư Chi bộ nhà trường trao quyết định
công nhận đảng viên mới cho đồng chí Trần Vương Thành
Đ/c: Đ/c: Giàng Thị Minh - Bí thư Chi bộ nhà trường trao quyết định
công nhận đảng viên mới cho đồng chí Trần Tiến Dũng
Các đồng chí lãnh đạo của xã Long Khánh chụp ảnh lưu niệm 
với các Đảng viên của Chi bộ nhà trường
 
Tin và ảnh: Đỗ Thị Hương Lý    
CĐCS trường THCS số 1 Long Khánh
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900