"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 20/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321412

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Lào Cai tiếp xúc cử tri tại huyện Bảo Thắng

 Thực hiện kế hoạch số 13/KH-TĐB, ngày 30/5/2019 của tổ đại biểu HĐND tỉnh Lào Cai tại huyện Bảo Thắng về việc tiếp xúc cử tri trước, sau kỳ họp thứ mười HĐND tỉnh Lào Cai khóa XIV. Ngày 12/6/2019 Đồng chí Nguyễn Hữu Long – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, Tổ phó tổ đại biểu HĐND tỉnh cùng với các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Bảo Thắng đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười HĐND tỉnh Lào Cai khóa XIV tại xã Xuân Quang và thị trấn Nông trường Phong Hải. (buổi sáng tiếp xúc với cử tri xã Xuân Quang, buổi chiều tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Nông trường Phong Hải). Dự tiếp xúc còn có các đồng chí đại diện cho Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, các đoàn thể huyện và các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể xã Xuân Quang, Thị trấn Nông trường Phong Hải và trên 250 cử tri thuộc xã Xuân Quang và Thị trấn Nông trường  Phong Hải.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Quang, Bảo Thắng
Quang cảnh hội nghị TXCT tại thị trấn Nông trường Phong Hải
Qua hội nghị tiếp xúc, các cử tri đã được đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh Lào Cai, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện Bảo Thắng tại xã Xuân Quang và Thị trấn Nồng trường Phong Hải thông tin tình hình kinh tế - Xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh và của huyện Bảo Thắng 6 tháng đầu năm 2019 nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; thông báo chương trình nội dung kỳ họp thứ mười HĐND tỉnh, kỳ họp thứ mười hai hội đồng nhân dân huyện. Đặc biệt tại hội nghị, cử tri đã có 24 ý kiến, kiến nghị (cử tri xã Xuân Quang có 9 ý kiến, cử tri Thị trấn Nông trường có 15 ý kiến); các ý kiến của cử tri đều đồng thuận cao với các nội dung đã được các đại biểu thông qua tại hội nghị đồng thời kiến nghị với các cấp, các ngành xem xét, giải quyết một số nội dung liên quan đến công tác quy hoạch, vệ sinh môi trường, đầu tư cơ sở hạ tầng, đất đai, chế độ chính sách … Các ý kiến phát biểu của cử tri rất cởi mở, chân thành, liên quan đến quyền - lợi ích chính đáng của cử tri, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của cử tri đối với các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo các ngành, UBND huyện Bảo Thắng tiếp thu, giải trình làm rõ. Kết thúc buổi tiếp xúc Đồng chí Nguyễn Hữu Long - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND tỉnh thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện phát biểu và tiếp thu và đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo quy định.
Đồng chí Nguyễn Hữu Long – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, Tổ phó tổ đại biểu HĐND tỉnh thay mặt các đồng chí biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện
 phát biểu và tiếp thu
 
Tin, ảnh: Viết Bình – LĐLĐ huyện Bảo Thắng
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900