"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 19/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 336838

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Chính sách PL

Công ty Xăng dầu Lào Cai đã tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2019

 Vừa qua, Công ty Xăng dầu Lào Cai đã tổ chức các lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (VSLĐ) năm 2019 cho người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt an toàn VSLĐ làm việc tại kho, cửa hàng, đội sửa chữa và tổ hóa nghiệm trực thuộc Công ty và các Chi nhánh Xăng dầu. 

Nội dung huấn luyện định kỳ ATVSLĐ ngoài việc nhắc lại và bổ sung kiến thức về các quy định của pháp luật, của Công ty về an toàn lao động đối với các nhóm công việc; nội dung huấn luyện thực tế bám sát và cụ thể đối với từng khâu, từng vị trí làm việc tại Công ty để người lao động nắm bắt đầy đủ, chủ động trong việc phát hiện các yếu tố, nguyên nhân có nguy cơ mất an toàn, từ đó có biện pháp ngăn ngừa, khắc phục không để xảy ra sự cố mất an toàn lao động.
Toàn cảnh Hội nghị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động 
Phát biểu khai mạc khóa huấn luyện, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Tuấn Dũng quán triệt tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn VSLĐ, không để xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bảo đảm an toàn thân thể và sức khỏe cho người lao động. Lãnh đạo Công ty chỉ đạo các học viên nghiêm túc, tập trung tiếp thu các kiến thức về công tác an toàn được các giảng viên là những cán bộ của Công ty có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách công tác an toàn VSLĐ truyền đạt.
Để phát huy vai trò tốt hơn nòng cốt trong công tác ATVSLĐ của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, nội dung huấn luyện đối với nhóm 6 - người làm công tác an toàn vệ sinh viên - đã tập trung đi sâu vào việc hướng dẫn đội ngũ an toàn vệ sinh viên nắm chắc quyền, trách nhiệm, nâng cao kỹ năng, phương pháp hoạt động để giám sát, thực hiện các biện pháp an toàn trước, trong và sau mỗi ca làm việc, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn trong hoạt động SXKD.
Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công ty  giảng dạy tại lớp huấn luyện
Kết thúc khóa huấn luyện, người lao động thực hiện làm bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả huấn luyện theo quy định.
Thông qua lớp huấn luyện, các học viên đã được nâng cao ý thức trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng trong công tác đảm bảo an toàn VSLĐ.
 
Tin: Kim Tuyến, Ảnh: Thế Hào
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900