"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315135

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

LĐLĐ huyện Bát Xát bàn giao nhà cho đoàn viên

 Ngày 26/6, được sự ủy quyền Ban quản lý Quỹ xã hội Công đoàn Lào Cai, LĐLĐ huyện Bát Xát đã bàn giao tiền hỗ trợ sửa nhà cho đoàn viên Đinh Thị Hợp, giáo viên Trường tiểu học – THCS Cốc Mỳ (Bát Xát).

Tham dự bàn giao nhà có đồng chí Nguyễn Hữu Huyến, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bát Xát; đại diện Trường tiểu học – THCS Cốc Mỳ và gia đình chị Đinh Thị Hợp. 
Hoàn cảnh các gia đình đoàn viên Hợp rất khó khăn, chồng bị tai biến điều trị dài ngày rất tốn kém và đã mất tháng 3 năm 2018; nuôi hai, cháu thứ hai bị bệnh tâm thần vận động, thiểu năng trí tuệ ở mức độ nặng, không có khả năng tự phục vụ bản thân phải có người trông. Cháu thường xuyên ốm đau, hai tháng phải đi Bệnh viện nhi Trung ương khám bệnh theo chỉ định của bác sỹ. Gia đình hai bên nội ngoại cũng khó khăn. Để giúp gia đình chị Hợp ổn định nơi ăn, chốn ở, Quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh Lào Cai hỗ trợ 15 triệu sửa nhà. Ngoài sự hỗ trợ của Công đoàn các cấp; anh em, bà con làng xóm cho vay thêm 15 triệu giúp gia đình chị Hợp sửa ngôi nhà cho khang trang hơn. 
Gia đình chị Hợp cảm động trước sự quan tâm của tổ chức công đoàn và các ngành cũng như gia đình đã hỗ trợ để sửa lại nhà và hứa sẽ yên tâm công tác, chăm lo gia đình ấm no, hạnh phúc.
 
Hà Huy (LĐLĐ huyện Bát Xát)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900