"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 18/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315141

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bảo Yên với phong trào Xanh - Sạch - Đẹp

 Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Liên đoàn Lao động huyện. Trong năm qua Công đoàn Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị đã phát động nhiều phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương như phong trào“Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Xây dựng nông thôn mới”…Trong đó phải kể đến phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia.

Hàng năm, tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn của CĐCS trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Yên xác định: Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp nên đã có nhiều hoạt động thiết thực để xây dựng Trung tâm thân thiện, an toàn, mang lại niềm tin, niềm vui, phấn khởi cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và học viên hứng khởi trong công tác học tập, lao động. Toàn bộ cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ quanh các gốc cây luôn được chăm sóc, tưới nước, bón phân, nhặt cỏ... luôn có bàn tay chăm sóc thường xuyên của đoàn viên Công đoàn. Việc làm này đã tạo thêm tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các đoàn viên, qua đó cũng giúp cho đoàn viên công đoàn có tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Đoàn viên Công đoàn TTBDCT  lao động nhổ cỏ dại trong vườn hoa
Khuân viên vườn hoa cơ quan TTBDCT
Việc đảm bảo cơ quan sạch sẽ hàng ngày, Công đoàn Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị đều phân công cụ thể tới từng đoàn viên trong Công đoàn.Với sự chung tay, chung sức, đồng lòng của tập thể cán bộ lãnh đạo cơ quan khuân viên cơ quan Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị ngày càng đẹp hơn, khang trang hơn, đã để lại những ấn tượng đẹp cho các lớp học viên đến tham gia học tập, bồi dưỡng tại Trung tâm. Ghi nhận phong trào trong năm 2018 CĐCS đã được LĐLĐ huyện Bảo Yên tặng giấy khen về phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động./. 
 
 Vương Văn Kiên
CĐCS Trung tâm BDCT huyện Bảo Yên 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900