"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 09/12/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 324889

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Bế mạc Giải bóng đá nam CNVCLĐ huyện Sa Pa lần thứ III

 Sáng ngày 15/07/2019, Giải bóng đá nam công nhân viên chức người lao động huyện Sa Pa lần thứ III năm 2019 do Liên đoàn lao động huyện Sa Pa phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông chính thức khép lại sau 8 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao cúp và cờ cho đội đạt giải vô địch
Trận trung kết diễn ra giữa đội bóng Khách sạn Amazing và đội bóng doanh nghiệp Lâm Minh Sơn. Tại lễ bế mạc, BTC đã trao các giải cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất cho những cá nhân thi đấu ấn tượng tại giải. 
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao cờ và biểu trưng quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc
Lãnh đạo Trung tâm VHTT& Truyền thông trao giải cầu thủ ghi 
nhiều bàn thắng nhất giải
Trải qua các vòng đấu loại hấp dẫn, đội bóng Doanh nghiệp Lâm Minh Sơn đã xuất sắc giành chức vô địch. Ngoài ra, BTC cũng đã trao 4 giải khuyến khích, 2 giải ba, 1 giải nhì cho các đội bóng tham dự giải. 
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giải thủ môn xuất sắc
Sau những ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, trung thực, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều đường bóng hay, những pha ghi bàn đẹp mắt, cống hiến cho khán giả những trận đấu hết sức sôi nổi, hấp dẫn. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2019). 
Giải bóng đá cũng đã thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào rèn luyện, thi đấu môn bóng đá nói riêng trong công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn.
Thu Hiền (Trung tâm VHTT-TT)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900