"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 18/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315141

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

Kết quả cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook

 Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp công đoàn và người lao động, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của tổ chức Công đoàn đối với người lao động; các phong trào thi đua, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn hệ thống. Tích cực đổi mới công tác tuyên truyền, phát huy tính ưu việt của mạng xã hội Facebook, đáp ứng yêu cầu của công tác tuyên truyền trong tình hình mới. Các cấp công đoàn trong tỉnh đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thuộc phạm vi quản lý tham gia để cuộc thi thực sự trở thành đợt sinh hoạt văn hóa sôi nổi, rộng khắp, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Công đoàn Lào Cai. 

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giấy chứng nhận cho các đồng chí cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook 
Cuộc thi diễn ra từ ngày 30/5/2019 đến ngày 10/7/2019. Sản phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động công đoàn; đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất. Kết quả đã có 14/16 đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh tham gia dự thi gồm các LĐLĐ huyện, thành phố công đoàn ngành và tương đương, Công đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo tham gia dự thi. Với tổng số 90 người tham gia dự thi;  với tổng số 196 ảnh tham gia dự thi. Sau 2 tháng tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook đã tuyên truyền và thu hút được 5.064 người theo dõi; 5.052 người thích trang Fanpage công đoàn Lào Cai và đặc biệt được 851.200 người tiếp cận ảnh và bài viết thuyết trình về nội dung ảnh. Đã có 340.600 lượt người tương tác. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn 15 ảnh đạt giải, trong đó: Giải Đặc biệt: trao cho đồng chí Nguyễn Văn Tiến, CĐCS Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thông huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; 02 giải A trao cho đồng chí Nguyễn Quang Lai, CĐCS huyện ủy Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và Vũ Mạnh Hùng, CĐCS Trường THCS Liêm Phú, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai còn 02 giải Giải B trao cho đồng chí Trần Mạnh Huy, CĐCS Trường THCS xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai và Nguyễn Thảo Luyến, CĐCS Công ty TNHH MTV Môi trường công nghiệp Hoàng Yến, Thành Phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 5 giải C và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân đã tham gia cuộc thi.
Kết thúc vòng thi cấp tỉnh, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 05 tác phẩm đạt giải cao nhất gửi về tham dự vòng chung kết cấp Tổng Liên đoàn. Thời gian tổ chức vòng chung kết cấp Tổng Liên đoàn: Từ 15/7/2019 đến 20/9/2019. Lễ tổng kết và trao giải thưởng vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9/2019.
 Phương Thúy
(LĐLĐ tỉnh Lào Cai)
 
 
DANH SÁCH
Các thí sinh đạt giải cuộc thi ảnh 
“Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook 
 
1. Giải Đặc biệt:  01 giải 
- SBD 021: Nguyễn Văn Tiến, Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thông huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai
2. Giải A:  02 giải 
- SBD 001: Nguyễn Quang Lai, Huyện ủy huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai
- SBD 071: Vũ Mạnh Hùng, Trường THCS Liêm Phú, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai
3. Giải B:  02 giải 
- SBD 036: Trần Mạnh Huy, TrườngTHCS  xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai
- SBD 077: Nguyễn Thảo Luyến, Công ty TNHH MTV Môi trường công nghiệp Hoàng Yến, Thành Phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
4. Giải C:  05 giải
 
 - SBD 012: Nguyễn Mạnh Cường, Bảo tàng, tỉnh Lào Cai.
- SBD 055: Nguyễn Thị Nhin, Trường THPT số 1 Lào Cai, Thành Phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
- SBD 089: Hoàng Gia Nghiêu, Sở GTVT- Xây dựng,  tỉnh Lào Cai.
- SBD 056: Phan Văn Hiệp, Đài PT-TH, tỉnh Lào Cai.
- SBD 087: Nhữ Thị Phương Đào,Trường TH Lê Văn Tám, Thành Phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
 5. Giải Khuyến khích: 05 giải
- SBD 017: Hoàng Quốc Việt, Trường THPT số 1, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.
- SBD 024: Phạm Văn Miên, Đài PT-TH, tỉnh Lào Cai. 
- SBD 034: Nguyễn Gia Lâm, Ban Dân Vận, tỉnh Lào Cai. 
- SBD 037: Nguyễn Khắc Toàn, Công ty TNHHMTV Sổ xố kiến thiết, tỉnh Lào Cai. 
- SBD 084: Nguyễn Văn Minh, Trường THCS Lùng Vai, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900