"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315126

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7)

 Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ, sáng ngày 27/7, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.
Đại diện các đoàn công tác đồng chí Lê Ngọc Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn CĐCS Sở tư pháp và đại diện các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Quang (mẹ Liệt sỹ Nguyễn Ngọc Thắng), trú tại thôn Hồng Sơn, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai. 
Thăm hỏi tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Quang 
Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các liệt sỹ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Công đoàn tới đời sống của gia đình đoàn viên trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp sẽ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa để đời sống vật chất và tinh thần của thân nhân, gia đình liệt sỹ ngày càng ổn định và không ngừng được nâng cao.
Phương Thúy (Sở Tư pháp)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900