"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315131

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

Trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lào Cai lần thứ 6

 Tối 26/7, Tại Hội trường Trung tâm thành phố Lào Cai, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lào Cai lần thứ 6 năm 2018 - 2019 đã tổ chức Lễ trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải cuộc thi.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Giàng Mạnh Nhà - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Bùi Văn Thắng - Phó trưởng Ban Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh, đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, thành viên Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh; các đồng chí trong Ban tổ chức và đại diện một số sở, ban ngành của tỉnh.
Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lào Cai lần thứ 6, năm 2018 - 2019 có 29 giải pháp của 129 cán bộ, CNVCLĐ trong tỉnh tham gia. Các giải pháp dự thi được đăng ký theo nhóm lĩnh vực: Giáo dục và đào tạo; Giao thông vận tải; Y dược; Công nghệ thông tin; Điện tử; Viễn thông; Cơ khí, tự động hóa; khai khoáng.
Đồng chí: Nguyễn Hữu Long – Chủ tịch và đồng chí Vũ Đức Chung – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho 18  nhóm tác giả đã có thành tích trong Hội thi
Đại diện Ban tổ chức Hội thi trao giải Ba cho các nhóm tác giả
Ban tổ chức đã quyết định trao 18 giải thưởng kèm theo Giấy Chứng nhận của Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lào Cai cho 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 05 giải Ba và 04 giải khuyến khích. Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng “Bằng khen” cho 13 tác giả, nhóm tác giả của các giải pháp đoạt giải Nhất, Nhì tại hội thi; 2 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, tổ chức Hội thi. Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 18 nhóm tác giả đã có thành tích trong Hội thi. Tỉnh đoàn Lào Cai tặng Bằng khen cho 7 đoàn viên trẻ đoạt giải trong Hội thi.
Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tôn vinh và ghi nhận công lao của các cán bộ khoa học công nghệ, các tầng lớp công nhân, nông dân, các nhà sáng tạo có các giải pháp kỹ thuật hữu ích, các sáng kiến hay đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh Lào Cai và đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao, đồng thời tuyển chọn các giải pháp kỹ thuật tiêu biểu tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc.
                                                                        
Thanh Bình (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900