"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 21/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321679

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai bàn giao nhà cho đoàn viên thuộc LĐLĐ huyện Bát Xát

 Sáng ngày 07/8/2019, thay mặt Ban quản lý Quỹ xã hội Công đoàn Lào Cai, đồng chí: Vũ Đức Chung – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng ban quản lý quỹ đến nghiệm thu, bàn giao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh – đoàn viên Trường tiểu học – THCS Cốc Mỳ; đến dự có đồng chí Vũ Thị Nhung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Phạm Quang Biển – Chủ tịch CĐCS.

  Hoàn cảnh gia đình Thanh rất khó khăn, một mình nuôi con ăn học. Sau gần ba tháng thi công ngôi nhà mới có diện tích sử dụng là 90 m 2, với tổng kinh phí xây dựng lên đến trên 200 triệu đồng. Để xây dựng được ngôi nhà này gia đình đồng chí Thanh đã được Quỹ “Xã hội Công đoàn Lào Cai” hỗ trợ 30 triệu đồng và cùng sự giúp đỡ từ gia đình bố mẹ đẻ, anh em, bạn bè đồng nghiệp và CĐCS. Đến nay, ngôi nhà mới đã được khánh thành đưa vào sử dụng. 
Đồng chí: Vũ Đức Chung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng ban Quản lý Quỹ XHCĐ Lào Cai trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Nguyễn Thị Phương Thanh
Đồng chí Thanh cảm động trước sự quan tâm của tổ chức công đoàn cũng như bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và gia đình đã hỗ trợ để làm được căn nhà và hứa sẽ yên tâm công tác, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ và chăm lo gia đình.
 
Quang Dương -  Hà Huy
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900