"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 20/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321413

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Công đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Lào Cai Biểu dương, khen thưởng con cán bộ, người lao động nhân dịp năm học mới

 Công đoàn cơ sở Công ty xăng dầu Lào Cai phối hợp với chuyên môn tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng thành tích học tập năm học 2018 - 2019 và trao học bổng cho các cháu học sinh con cán bộ, người lao động trong Công ty nhân dịp năm học mới.

Đồng chí Phạm Quang Huy - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn (đứng bên phải)
 và đồng chí Trần Ngọc Sơn - Phó giám đốc Công ty trao quà cho các cháu đạt giải thưởng cấp tỉnh
Tại buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Quang Huy - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty đã ghi nhân và chúc mừng thành tích học tập của các cháu, vui mừng khi biết các cháu đã nỗ lực, cố gắng đạt được nhiều thành tích trong học tập, mong rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa động viên bố mẹ các cháu yên tâm công tác, công hiến xây dựng Công ty và mong muốn các cháu trong năm học tới phát huy thành tích đã đạt được chăm chỉ học tập thật giỏi, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.
Đồng chí Phạm Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao học bổng 
cho các cháu nhân dịp đầu năm học mới
Kết quả, năm học 2018 - 2019, có 01 cháu đỗ đại học, 68 cháu đạt học sinh giỏi và đạt giải thưởng các cấp được lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty khen thưởng với số tiền 32,5 triệu đồng. Năm học 2019 - 2020, tất cả các cháu học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới đều được trao học bổng với số tiền 66 triệu đồng.  
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, háo hức của các cháu và cha mẹ, hứa hẹn một năm học mới có thêm nhiều thành tích được biểu dương, khen thưởng./.
 
Tin:  Kim Tuyến -LĐLĐ tỉnh Lào Cai
Ảnh: Duy Thành - CĐCS Công ty xăng dầu Lào Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900