"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 19/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 336847

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Thắp sáng niềm tin cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 Ngày 13/9/2019, Công đoàn bộ phận Khu bảo tồn Văn Bàn phối hợp Chi đoàn Khu bảo tồn, Công đoàn xã Nậm Xé, Trường Tiểu học xã Nậm Xé trao tặng quà cho trẻ em đặc biệt khó khăn ở xã Nậm Xé, huyện Văn Bàn.

Tiếp tục đồng hành cùng em Sầm Thị Ánh (7 tuổi) vượt qua khó khăn để được đến trường và hòa nhập cộng đồng. 
Công đoàn bộ phận Khu bảo tồn Văn Bàn phối hợp Chi đoàn Khu bảo tồn, Công đoàn xã Nậm Xé, Trường Tiểu học xã Nậm Xé trao tặng quà cho em Sầm Thị Ánh
Lọt lòng em đã mồ côi cha, Mẹ em vượt qua khó khăn để nuôi em khôn, lớn. Biết được hoàn cảnh của em, những năm qua Công đoàn bộ phận Khu bảo tồn đã vận động đoàn viên Công đoàn trong đơn vị chung tay giúp đỡ em; mỗi tháng hỗ trợ em 200.000 đồng tiền mặt cùng với quần áo và các đồ dùng khác để gia đình em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. 
Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, có ý nghĩa động viên và thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, cơ quan, đơn vị dành cho trẻ em, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua khó khăn trước mắt và vững bước vào năm học mới.
Triệu Tòn San (CĐCS Chi Cục Kiểm Lâm Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900