"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 19/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 336837

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI THÀNH PHỐ LÀO CAI NĂM 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 Thực hiện Kế hoạch số 91/KH-LĐLĐ ngày 15/5/2019 của LĐLĐ tỉnh và Kế hoạch số 08/KH-LĐLĐ thành phố ngày 04/9/2019 của LĐLĐ thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2019; thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lào Cai, 40 năm Ngày thành lập Công đoàn thành phố Lào Cai và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Lào Cai lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đồng chí Vũ Đức Chung, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn
Đến dự hội thi có đồng chí Vũ Đức Chung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, các ban ngành đoàn thể của thành phố, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn ngành, LĐLĐ các huyện cùng toàn thể cán bộ công đoàn của 100 CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố. 
Tham dự hội thi có 7 đội tham gia với gần 300 thành viên là cán bộ đoàn viên đến từ 100 đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc.
Tiết mục màn chào hỏi của đội thi số 1
 Phần thi kiến thức của các đội
Đồng chí Nguyễn Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao Giải Nhất
 cho đội thi số 6 - Khối các Trường mầm non
Trong thời gian 1/2 ngày các đội trải qua 3 phần thi gồm màn chào hỏi, phần thi kiến thức, hùng biện và phần thi năng khiếu. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho đội thi số 6 khối các CĐCS trường Mầm Non, 2 giải Nhì được trao cho đội thi số 1 gồm các CĐCS: Cơ quan Thành ủy, Khối dân vận, Viện kiểm sát, Thi hành án, Phòng tư pháp, Thanh tra trung tâm chữa bệnh, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp, Trung tâm hướng nghiệp GDTX và đội số 4 gồm các CĐCS khối trường tiểu học. Trao 2 Giải Ba, 2 Giải Khuyến khích và 4 Giải chuyên đề cho các đội tham gia dự thi. Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi LĐLĐ thành phố năm 2019 đã thành công tốt đẹp, với mục tiêu đa dạng hóa hình thức tuyên truyền kiến thức pháp luật cho cán bộ công đoàn cơ sở, tạo sân chơi lành mạnh để các công đoàn cơ sở giao lưu, học tập lẫn nhau. 
Hội thi đã kết thúc, nhưng ấn tượng về sự nhiệt tình, trách nhiệm, tài năng và kiến thức của các đồng chí cán bộ công đoàn tại các đơn vị CĐCS trực thuộc vẫn còn lắng đọng. Thông qua hội thi, cán bộ công đoàn cơ sở được trang bị thêm kiến thức, nghiệp vụ, để tự tin hơn trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích, hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, và người Lao động./.
 
Tin và ảnh: Nguyễn Kim Minh 
LĐLĐ thành phố Lào Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900