"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 22/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 332233

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

Khai mạc hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” tỉnh Lào Cai năm 2019

 Chiều 8/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai khai mạc hội thi "Cán bộ Công đoàn giỏi" năm 2019. Tham gia hội thi có 15 đội với hơn 400 thí sinh là cán bộ, đoàn viên công đoàn của đơn vị. Đây là chuỗi các hoạt động của LĐLĐ tỉnh Lào Cai chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Công đoàn Lào Cai (15/11/1951-15/11/2019). Đến dự có đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai, đại diện lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng đông đảo cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho 15 đội dự thi
Theo kế hoạch, hội thi sẽ diễn ra trong thời gian 1,5 ngày với 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, Thi kiến thức và Thi năng khiếu. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với những màn chào hỏi hết sức ấn tượng, nhiều bài hùng biện sâu sắc, có tính thuyết phục cao và phần thi năng khiếu đặc sắc. 
Phát biểu khai mạc hội thi đồng chí Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội thi đề nghị Ban Giám khảo hội thi làm việc với tinh thần Nghiêm túc - Khách quan - Trung thực - Chính xác; đề nghị các thi sinh tham gia hội thi với tinh thần Bình tĩnh - Tự tin và thể hiện tốt năng lực, kinh nghiệm và phương pháp hoạt động công đoàn của mình.
Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội thi
phát biểu khai mạc
Hội thi " Cán bộ Công đoàn giỏi" là hình thức nhằm đổi mới phương pháp tuyên truyền, là một trong những hoạt động nghiệp vụ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao năng lực, trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn cho cán bộ công đoàn các cấp. Hội thi cũng là dịp để cán bộ công đoàn toàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác công đoàn, đồng thời cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích trong hoạt động của cán bộ công đoàn các cấp. Hội thi là một hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm trau dồi, nâng cao trình độ, năng lực, chất lượng công tác cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp đáp ứng yêu cầu của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai. 
Phần thi kiến thức của các đội
 
Đồng Hồng – LĐLĐ tỉnh Lào Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900