"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 07/12/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 324574

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

Tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động

 Ngày 21/11/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại về thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho 120 cán bộ, người lao động trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí giảng viên của BHXH tỉnh đang tuyên truyền những điểm mới trong triển khai thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động
Tại hội nghị, các đại biểu được tuyên truyền về những điểm mới trong triển khai thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, BHTN cho người lao động. Giải đáp những vướng mắc của người lao động liên quan đến chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Ngoài ra, các đại biểu còn tham gia thảo luận và đối thoại với cán bộ ngành bảo hiểm xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh về chính sách lao động, tiền lương, an toàn vệ sinh lao động; giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động trong doanh nghiệp.
 Phương Thúy- Thế Anh ( LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900