"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 19/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 336871

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Long Phúc

 Sáng ngày 20/11/2019 Công đoàn Trường TH&THCS Long Phúc huyện Bảo Yên phối hợp với ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn các nhà trường trong cụm xã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia hưởng ứng. 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh và các đoàn viên nữ trong nhà trường. Các đoàn viên và học sinh các khối lớp đã mang đến nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp, tạo bầu không khí phấn khởi, hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và đoàn viên thanh thiếu niên. Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc như những món quà tinh thần ý nghĩa, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong các thế hệ học trò…
Nữ đoàn viên công đoàn trường TH&THCS Long Phúc
tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Việt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Đồng chí cũng đánh giá cao các thế hệ nhà giáo và các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên đã chung tay nỗ lực trong công tác bồi dưỡng giáo dục mũi nhọn của nhà trường. 
Đồng chí Phạm Duy  Thịnh- Ủy viên BTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy  trao giấy khen cho các giáo viên đạt các thành tích cao trong năm học
 2018 - 2019
Chương trình Tuyên dương các giáo viên, nhân viên và học sinh đạt nhiều thành tích cao trong năm học đã kết thúc trong không khí phấn khởi, rộn ràng trong sự tin tưởng vững chắc và vui tươi của các thầy cô giáo, học sinh tham dự. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn và trang trọng là niềm vui không nhỏ chào đón, khích lệ tinh thần thi đua sáng tạo không ngừng cho phong trào thi đua của toàn thể CBGVNV trong nhà trường trong năm học mới 2019 - 2020. 
Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các đoàn viên công đoàn toàn trường, nhân dịp này, Công đoàn Trường đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền. Với sự chuẩn bị tập luyện hăng hái, nhiệt tình của các đoàn viên đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các bậc phụ huynh và nhân dân xã Long Phúc 
Đoàn viên trường TH&THCS Long Phúc
tích cực luyện tập giải thi đấu bóng chuyền
Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đối với  cán bộ, giáo viên, đặc biết là phối hợp tổ chức các vòng hội giảng cấp tổ, cấp trường. Trong khoảng thời gian từ 30/10/2019 đến 20/11/2019 đã diễn ra các đợt hội giảng của các giáo viên của cả hai cấp học TH&THCS. Các vòng hội giảng đều được các thầy cô đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi, say mê cho người học. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường./.
 
Nguyễn Thị Huệ
CĐCS trường TH&THCS Long Phúc
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900