"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 19/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 336864

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Công đoàn Công ty Điện lực Lào Cai với những hoạt động từ thiện

 Sáng 21/11, Công đoàn Công ty Điện lực Lào Cai phối hợp với chuyên môn đã thăm và tặng quà cho học sinh và nhân dân xã Bản Già (Bắc Hà).

Trưởng đoàn đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Bằng, Phó giám đốc Công ty; đồng chí Phan Văn Đơn, đại diện Ban chấp hành CĐCS, Chủ tịch công đoàn khối văn phòng cơ quan và đại diện một số phòng, ban chuyên môn của Công ty.
Nhằm động viên, khuyến khích các học sinh nghèo vùng cao vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường trong mùa đông này, Công đoàn Công ty Điện lực Lào Cai đã trao tặng 220 áo khoác cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Bản Già.
Tặng áo ấm cho học sinh 
Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Bản Già (Bắc Hà)
Cùng ngày, đoàn đã tặng 1 bộ thiết bị âm thanh, 100 chiếc ghế nhựa cho nhân dân thôn Kha Phàng, xã Bản Già. Tổng trị giá các phần quà hơn 30 triệu đồng được trích từ quỹ phúc lợi của Công ty Điện lực Lào Cai.
Đây là một hoạt động từ thiện có ý nghĩa, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, là một trong các chương trình chung tay vì sự phát triển cộng đồng của Công ty Điện lực Lào Cai.
 
Tin: Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh), Ảnh: Ngọc Khánh (Công ty Điện lực Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900