"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 22/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 332228

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

TẾT SẺ CHIA - XUÂN YÊU THƯƠNG

 Nhằm chia sẻ và giúp đỡ các bạn học sinh nghèo cùng đón tết, vui xuân. Sáng ngày 06/01/2020. Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tuyền phong Hồ Chí Minh trường THCS xã Xuân Giao phát động phong trào “Tết sẻ chia - Xuân yêu thương”. Quyên góp gạo, áo ấm, tiền mặt ủng hộ các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn cùng vui xuân đón tết đầm ấm bên gia đình.  

Công đoàn viên và các em học sinh cùng quyên góp ủng hộ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.
Ngày đầu tiên phát động phong trào “Tết sẻ chia - Xuân yêu thương” đã được Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Bước đầu thu được số tiền 3.680.000đ và hơn 40kg gạo, hiện vật khác. Đây là một trong những hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường, thể hiện tình yêu thương, đùm bọc qua đó phần nào giúp các bạn học sinh nghèo có một cái tết đầm ấm hoạnh phúc bên gia đình./.
 
Nguyễn Huy Du - CTCĐ Trường THCS xã Xuân Giao
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900