"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 19/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 336867

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Tuyên giáo NC

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn thực hiện tốt công tác tuyên vận

 Ngày 10/01/2020, Đảng ủy xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 01 năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện tháng 12/2019 và xác định mục tiêu, nhiệm vụ tháng 01/2020. Dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên Ban tuyên vận, tổ tuyên vận và cán bộ công chức xã Sơn Thủy.

Theo báo cáo đánh giá, trong tháng 12/2019, công tác tuyên vận trên địa bàn xã đã được chỉ đạo, triển khai thực hiện bảo đảm theo quy định, sát với tình hình thực tiễn. Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể xã đã tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tích cực vận động nhân dân lao động sản xuất phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, vệ sinh môi trường...MTTQ và các đoàn thể xã, Ban tuyên vận xã và các tổ tuyên vận thôn làm tốt công tác nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ đảng viên và nhân dân, những vấn đề nổi cộm trên địa bàn, những vấn đề mà nhân dân bức xúc để kịp thời thông tin, phản ánh nên cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo giải quyết. Trong tháng trên địa bàn xã ổn định, không có vấn đề bức xúc, nổi cộm trên địa bàn.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được đội ngũ báo cáo viên cung cấp thông tin thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh, huyện, xã và các chuyên đề. Các đại biểu đã thảo luận, phân tích, làm rõ thêm một số kết quả nổi bật trong thực hiện công tác tuyên vận tại cơ sở.
Quang cảnh Hội nghị tuyên vận được tổ chức tại xã Sơn Thủy
Đồng Hồng – LĐLĐ tỉnh
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900