"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 27/05/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 283260

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động của Tổng Liên Đoàn

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Cát Hoàng Sa cho những đơn vị có thành tích xuất sắc trong chương trình “ Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

 Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước. Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, CNVCLĐ tỉnh Lào Cai đã tham gia hưởng ứng Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao cát Hoàng Sa cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Đây là chương trình mang ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc. Theo đó, mỗi cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động sẽ ủng hộ 1 ngày lương. Mặc dù, đời sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh vẫn còn nhiều khó khăn. Nhưng với truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam “Ăn quả, nhớ người trồng cây”, “đoàn kết, tương thân, tương ái”; đồng thời để thể hiện trách nhiệm của giai cấp công nhân trong việc xây dựng và bảo vệ chủ quyền, biển đảo của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Sáng 30.12.2015, tại Hội nghị lần thứ 7 BCH Tổng LĐLĐVN khóa XI, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng đã biểu dương và trao cát Hoàng Sa tới 17 đơn vị có thành tích xuất sắc trong ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”, trong đó LĐLĐ tỉnh Lào Cai là một trong mười bảy đơn vị vinh dự được nhận Cát Hoàng Sa.
Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi CNVCLĐ ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” để giúp ngư dân bám biển, tiếp tục xây dựng Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma tại bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và xây dựng Khu tưởng niệm Nghĩa sỹ Hoàng Sa tại đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.   
Đồng Hồng – Liên đoàn Lao động tỉnh 
 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900