"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 19/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 336862

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

Kho bạc Nhà nước Lào Cai Góp phần đảm bảo an sinh xã hội

 Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, trong hai ngày 28-29/01/2016, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Lào Cai đã tổ chức thăm và tặng quà xã Vạn Hoà (Thành phố Lào Cai) và xã Nậm Lúc (Bắc Hà).

Ngày 28/1, đoàn công tác gồm đồng chí Nguyễn Danh Hà, Giám đốc KBNN Lào Cai và đại diện các tổ chức đoàn thể đã tới thăm hỏi và chúc Tết đến Lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND và bà con nhân dân trong xã Vạn Hòa một năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc. Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 31 suất quà tết giá 9,3 triệu đồng (Trong đó cá nhân đ/c Nguyễn Danh Hà đã ủng hộ 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng) cho học sinh khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và đón Tết đầy đủ, ấm ấp hơn. 
 
 
Đồng chí Nguyễn Danh Hà - Giám đốc KBNN Lào Cai chúc tết và tặng quà cho Trường tiểu học xã Vạn Hòa
 
Ngày 29/01, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Giám đốc KBNN Lào Cai cùng tổ công tác giúp đỡ xây dựng nông thôn mới của KBNN Lào Cai cũng đã xuống thăm hỏi chúc tết và tặng quà tới Lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND và bà con nhân dân trong xã Nậm Lúc (Bắc Hà). Đoàn đã tặng 15 suất quà, trị giá 4,5 triệu đồng (trong đó cá nhân đồng chí Nguyễn Đức Tiến ủng hộ 05 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng) cho 15 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra tặng 01 suất học bổng (200.000đ/tháng) cho cháu Sùng Thị Ngân học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở Nậm Lúc có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Giám đốc KBNN Lào Cai trao học bổng cho học sinh Sùng Thị Ngân   
 
Việc làm trên của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động KBNN Lào Cai góp phần đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh Lào Cai.
 
                                              Tin: Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh), Ảnh: Anh Nguyễn
 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900